Ứng dụng bắt Wi-Fi free Samsung Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 485
Bình luận:

Sự sáng tạo của công nghệ là không có giới hạn, những nhà lập trình viên đã chứng minh điều này bằng việc viết ra các ứng dụng có chức năng bắt Wi-Fi. Nhờ sử dụng ứng dụng này, người dùng ở bất kỳ địa điểm nào cũng có thể dễ dàng bắt sóng từ một mạng Wi-Fi dù không có mật khẩu, chỉ cần trước đó đã có người đăng nhập mạng Wi-Fi này hợp lệ và chia sẻ mật khẩu thông qua ứng dụng. Và hãy xem ứng dụng bắt wifi free Galaxy Note 5 là gì ngay bài viết dưới đây nhé.

Cần phải thừa nhận rằng, những ứng dụng bắt Wi-Fi vừa có ích, nhưng cũng vừa có hại. Một mặt, nó giúp những người dùng không có điều kiện lắp đặt mạng Wi-Fi hay sử dụng 3G có thể truy cập mạng Internet, nhưng mặt khác, đây rõ ràng là một hình thức sử dụng dịch vụ của người khác khi chưa được cho phép. Một ví dụ đơn giản nhất là khi bạn vào một quán café, sử dụng Wi-Fi của quán và chia sẻ nó đến cho bạn bè thông qua ứng dụng. Như vậy, bạn bè của bạn không cần phải mất tiền uống café nhưng vẫn sử dụng được mạng Wi-Fi của quán. Tuy nhiên, do tính tiện dụng và hữu ích với người dùng, những ứng dụng bắt Wi-Fi như thế này ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

Ứng dụng bắt Wi-Fi phổ biến nhất hiện nay là WiFi Chùa. Khi sử dụng ứng dụng này, như đã đề cập ở đầu bài viết, người dùng sẽ có thể truy cập một mạng Wi-Fi nào đó mà không cần biết mật khẩu, chỉ cần nó đã được chia sẻ trên ứng dụng từ những người dùng trước đó. Hiện nay, WiFi Chùa đã cung cấp đến hơn 1 triệu địa điểm có mạng Wi-Fi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia các chương trình tích lũy điểm dành cho thành viên chia sẻ tích cực để có cơ hội nhận quà tặng hằng tháng từ đơn vị cung cấp ứng dụng. Một tiện ích khác của WiFi Chùa là dữ liệu có thể lưu trực tiếp trên máy, giúp người dùng truy cập nhanh ngay khi không có kết nối Internet, và được tự động cập nhật dữ liệu mới ngay khi máy kết nối được với Wi-Fi.

Bạn có thể dễ dàng tải về ứng dụng WiFi Chùa trên kho ứng dụng CH Play tại địa chỉ:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bangdev.wifichua

Hi vọng là bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về một ứng dụng bắt Wi-Fi chất lượng dành cho Samsung Galaxy Note 5. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc smartphone của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác