Tổng hợp giao diện đẹp cho Samsung Galaxy A7 2016

Ngày đăng:
Lượt xem: 1549
Bình luận:

Thông thường, khi cho ra mắt sản phẩm, các nhà sản xuất đã trang bị sẵn cho máy những giao diện cơ bản để người dùng tùy chọn thay đổi. Tuy nhiên, nhu cầu và sở thích lựa chọn giao diện của người dùng  lớn hơn những gì sẵn có, vì vậy, các giao diện đẹp mắt khác lần lượt xuất hiện. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những giao diện đẹp cho Samsung Galaxy A7 2016.

1. Cách thay đổi giao diện cho Samsung Galaxy A7 (6)

- Bước 1: Từ menu chính, bấm chọn biểu tượng “Cài đặt”:

- Bước 2: Bấm chọn “Theme” nếu muốn cài đặt theme mặc định của máy

và bấm chọn “Cửa hàng Theme” nếu muốn cài đặt theme khác theme mặc định:

- Bước 3: Trong mục tìm kiếm của “Cửa hàng Theme”, đánh từ khóa là tên theme bạn cần tìm:

- Bước 4: Lựa chọn theme bạn yêu thích trong danh sách theme vừa xuất hiện, bấm “tải về”:

2. Những giao diện đẹp cho Samsung Galaxy A7 2016

- Facecat christmas: Lấy ý tưởng từ không khí giáng sinh ấm áp, Facecat christmas sở hữu những icon đẹp trên nền hình ảnh những chú mèo dễ thương, đáng yêu

- Blue Topaz: Theme này có những icon mang dáng dấp lát cắt kim cương lấp lánh trên nền hình ảnh một viên kim cương màu xanh ngọc.

- Sun Salutation: Được đặt trên nền ánh mặt trời chiếu sáng, các icon của Sun Salutation là những khối hình sắc nét mang đến cho người dùng cảm giác kì bí, tinh tế, hiện đại.

- The girl and a teddy bear: Đây là theme cực kì đáng yêu với hình ảnh cô gái và chú gấu teddy ngồi tựa lưng vào nhau. Các icon của The girl and a teddy bear bắt mắt, dễ thương, phù hợp với các bạn gái.

- Outer Space: Đây là theme chứa những icon đậm phong cách hoạt hình vui nhộn và ngộ nghĩnh

- Line Deco: Đây là một trong những giao diện có thiết kế tươi sáng, ngộ nghĩnh, đáng yêu, phù hợp với giới trẻ.

Trên đây là những giao diện đẹp mắt được nhiều người lựa chọn. Hy vọng rằng với những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ, Samsung Galaxy A7 2016 của bạn sẽ liên tục được khoác lên mình những chiếc áo mới cá tính, dễ thương và đẹp mắt.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác