Tại sao Galaxy S7 không vào được facebook?

Ngày đăng:
Lượt xem: 696
Bình luận:

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè đang sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S7 và chú dế yêu Samsung Galaxy S7 lỗi facebook thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Facebook là một mạng xã hội được quan tâm và thu hút số lượng lớn người dùng trên toàn cầu, đặc biệt là giới trẻ. Hầu như trên chiếc smartphone nào hiện nay cũng tồn tại ứng dụng của mạng xã hội này. Nếu chiếc Samsung Galaxy S7 không vào được facebook, bạn hãy thử áp dụng những cách như sau:

1. Cách thứ nhất: Thay đổi địa chỉ IP

+ Bước 1: Từ phần “Cài đặt”, bạn hãy tìm và bấm chọn “Wifi”

+ Bước 2: Bấm vào mạng wifi mà máy đang kết nối. Tại đây máy sẽ cho bạn 2 lựa chọn: Forgot và Modify Network config

+ Bước 3: Bạn hãy bấm chọn mục “Modify Network config” rồi tiếp tục bấm chọn “IP Setting”.

+ Bước 4: Trong phần này, bạn sẽ nhìn thấy các mã IP có sẵn trên máy. Muốn vào được facebook, bạn hãy thay đổi các DNS này. Bạn hãy tab vào các mã IP có sẵn đó và đánh mã khác thay thế. Bạn có thể dùng các mã IP sau:

DNS1: 4.2.2.3

DNS2: 4.2.2.4

Hoặc bạn cũng có thể dùng mã IP sau:

DNS1: 8.8.8.8

DNS2: 8.8.4.4

Sau khi đánh các mã IP thay thế xong, bạn hãy bấm “lưu lại” để có thể vào được facebook.

2. Cách thứ 2: Dùng Hotspots Shield

 Ngoài cách trên, bạn còn có thể vào facebook bằng Hotspots Shield. Muốn vậy, bạn chỉ cần vào CH Play để tải App này về máy. Hạn chế của cách làm này là khiến mạng load chậm hơn nên nhiều khi vào facebook bạn sẽ thấy khó chịu.

3. Cách thứ 3: Sử dụng trình duyệt Opera

Muốn dùng trình duyệt này, bạn hãy vào CH Play, gõ từ khóa tìm kiếm là “Opera” để tìm và tải trình duyệt về máy. Sau khi đã tải về, để truy cập facebook nhanh hơn, bạn hãy bấm vào menu trình duyệt sau đó chọn “Settings”. Trong mục “Opera Turbo”, bạn hãy bấm chọn “Always on”.

Trên đây là những cách làm thông dụng nhằm giúp người dùng vào facebook trên smartphone Android nói chung và Samsung Galaxy S7 nói riêng. Hy vọng các bạn sẽ thành công và có những giờ phút lướt facebook thoải mái trên chiếc điện thoại này!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác