Samsung Galaxy S7 có lỗi gì nghiêm trọng không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 724
Bình luận:

Samsung Galaxy S7 có lỗi gì không? Là câu hỏi mà người dùng đặt ra cho sản phẩm mới ra mắt của Samsung. Hiện nay, sản phẩm đã được bán chính thức tại Việt Nam nhưng nhiều người dùng quan tâm đến sản phẩm này đã tỏ ra lo ngại việc sản phẩm này có thể sẽ giống như những người anh tiền nhiệm và có thể mắc những lỗi thường gặp. Vậy liệu lo lắng này có thành hiện thực?

Galaxy S7 có mắc lỗi không?

Galaxy S7 có mắc lỗi không?

1. Sự ra đời và cấu hình Galaxy S7:

- Galaxy S7 là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Samsung đã được bán ra trong thời gian vừa qua, sau khi ra mắt sản phẩm nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng. Đây có thể nói là một sản phẩm thành công nhất của Samsung từ trước đến này với doanh số bán ra rất cao trong đợt đầu tiên và có thể tăng mạnh trong thời gian tới, thời gian vừa qua Samsung Galaxy S7 đã tạo được dấu ấn trong lòng người dùng trên khắp thế giới.

- Galaxy S7 có thiết kế tương tự như người anh S6. Máy được trang bị màn hình Super Amoled 5.1 inch, độ phân giải qHD. Model này dày 7,9mm. Nút Home được tích hợp cảm biến vân tay (Touch ID), có thể nói thiết bị có thiết kế khá giống Galaxy S6 chỉ khác về cấu hình.

2. Galaxy S7 có thể vẫn sẽ mắc lỗi:

- Mặc dù, đây là sản phẩm cao cấp và mới nhất của Samsung đã trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, nhưng rất có thể thiết bị này vẫn sẽ mắc những lỗi thông thường như các thế hệ trước, bằng chứng là những sản phẩm thuộc dòng cao cấp của Samsung như S6, S6 Edge, Note 5… vẫn mắc những lỗi lặt vặt như: giật màn hình, nóng máy hao pin,…Từ những điều này chúng ta có thể dự đoán chiếc Galaxy S7 trong tương lai cũng sẽ khó tránh “vết xe đỗ” này, vì hầu hết các sản phẩm sau một thời gian sử dụng sẽ phát sinh lỗi, có thể lỗi do nhà sản xuất và cũng có thể là lỗi do người dùng, dĩ nhiên không riêng gì Samsung mà bất kỳ smartphone nào cũng sẽ gặp những lỗi tương tự như vậy.

Galaxy S7 vẫn sẽ mắc lỗi trong quá trình sử dụng

Galaxy S7 vẫn sẽ mắc lỗi trong quá trình sử dụng

3. Cách giúp Galaxy S7 hạn chế gặp lỗi:

- Vậy để giúp Galaxy S7 của mình có thể hoạt động tốt hơn, tránh mắc lỗi thì yếu tố quan trọng nhất đó là thói quen sử dụng của người dùng. Hãy thật cẩn thận trong lúc sử dụng, tránh để máy va chạm, rơi rớt, nên vệ sinh máy thường xuyên tránh bụi bẩn bám vào hoặc sạc pin đúng cách…những điều này sẽ góp phần làm thiết bị của bạn ít gặp lỗi hơn và sử dụng ổn định hơn.

Trên đây là những chia sẽ về Galaxy S7 vừa ra mắt của Samsung, chắc chắn cũng như bao nhiêu smartphone khác trên thị trường chiếc Galaxy S7 vẫn sẽ mắc lỗi, nhưng lỗi nhiều hay ít hoặc nặng hay nhẹ là do cách sử dụng của chúng ta, nếu bạn sử dụng đúng cách, đúng với những gì mà nhà sản xuất yêu cầu trong quyển sách hướng dẫn thì sẽ hạn chế được tối đa lỗi xảy ra. Mong rằng qua bài viết này, sẽ giúp cho các bạn có cách nhìn khác hơn và có thể thay đổi thói quen sử dụng thiết bị không tốt của mình giúp sản phẩm hạn chế tối đa gặp lỗi.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác