Samsung Galaxy Note 5 bị lỗi treo máy nghiêm trọng

Ngày đăng:
Lượt xem: 11354
Bình luận:

Samsung Galaxy Note 5 là chiếc smartphone cao cấp nhất hiện tại của Samsung với thiết kế sang trọng và cấu hình “khủng” cho hiệu năng mạnh mẽ. Tuy nhiên, dù cao cấp đến đâu thì Galaxy Note vẫn chỉ là một sản phẩm điện tử, mà đồ điện tử thì không thể tránh khỏi phát sinh lỗi. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn đọc một vài thông tin về lỗi Samsung Galaxy Note 5 bị treo.

Khi vừa chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam không lâu, Galaxy Note 5 đã nhận được một số phản hồi của người dùng về việc máy bị treo đột ngột. Theo đó, khi họ đang sử dụng, máy bỗng nhiên bị đơ, tự khởi động lại rồi treo ở logo Samsung.

Trong trường hợp gặp phải hiện tượng này cho chiếc Galaxy Note 5 của mình, người dùng có thể giải quyết bằng cách sử dụng phím cứng để khôi phục cài đặt gốc của máy, cụ thể như sau:

- Bước 1: Nhấn giữ đồng thời phím giảm âm lượng và phím nguồn cho đến khi máy tắt hẳn.

- Bước 2: Nhấn giữ đồng thời phím Home + phím nguồn + phím tăng âm lượng cho đến khi trên màn hình hiện lên logo Samsung thì thả ra.

- Bước 3: Lúc này máy đang ở chế độ Recovery Mode. Bạn chọn dòng wipe da/factory reset (để di chuyển lên xuống bạn dùng phím tăng giảm âm lượng và dùng nút nguồn để chọn).

- Bước 4: Chọn dòng Yes – Delete all user data để xác nhận xóa dữ liệu. Chờ một lúc để quá trình này hoàn tất.

- Bước 5: Cuối cùng bạn chọn Reboot System now. Galaxy Note 5 sẽ khởi động lại sau chừng vài phút.

Nếu đã thử áp dụng biện pháp trên, thậm chí áp dụng nhiều lần nhưng vẫn không thể khắc phục tình trạng Galaxy Note 5 bị treo, thì nhiều khả năng là phần cứng của máy đã bị lỗi. Lúc này bạn cần mang thiết bị đến những trung tâm bảo hành chính hãng của Samsung (nếu mua hàng chính hãng) hoặc đến cửa hàng bán máy (nếu mua hàng xách tay) để được bảo hành.

Galaxy Note 5 là một smartphone cao cấp với cấu hình thuộc loại mạnh nhất trên thị trường hiện tại với chip tám nhân, RAM 4 GB, camera 16 MP hỗ trợ công cụ chống rung quang học cùng viên pin 3000 mAh tích hợp công nghệ sạc nhanh và sạc không dây, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Những thao tác lướt chạm, mở ứng dụng, lướt web, xem phim hay chơi game giải trí đều được Galaxy Note 5 đáp ứng với sự mượt mà và tốc độ nhanh đến kinh ngạc. Bên cạnh đó, chiếc bút S-Pen là điểm đặc trưng của những smartphone dòng Note cũng được Samsung cải tiến với nhiều tính năng mới hữu ích cho người dùng.

Galaxy Note 5 có thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh mẽ cùng bút S-Pen nhiều tiện ích.

Vì vậy, nếu chẳng may chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 bị treo thì quả là đáng tiếc. Bạn hãy sớm thực hiện theo những hướng dẫn ở trên để khắc phục lỗi cho Galaxy Note 5 nhé. Chúc bạn sẽ sớm có một chiếc Galaxy Note 5 nguyên vẹn như ban đầu để tận hưởng những giá trị mà chiếc smartphone này mang lại.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác