Phần mềm kết nối bạn bè trên Samsung Galaxy S7

Ngày đăng:
Lượt xem: 514
Bình luận:

Cùng với S7 edge, Samsung Galaxy S7 đang là một trong những cái tên smartphone có sức nóng hiện nay. Nằm trong phân khúc cao cấp, chiếc điện thoại này sở hữu nhiều tính năng nổi trội làm thỏa mãn người dùng. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin phép chia sẻ về phần mềm tìm kiếm bạn bè trên Samsung Galaxy S7.

1. Snapchat

Đây là ứng dụng miễn phí dành cho Android có vai trò giúp người dùng tìm kiếm bạn bè của mình ở trong nước và trên toàn thế giới. Người dùng có thể tìm kiếm ngẫu nhiên hoặc tìm kiếm theo các từ khóa mà mình quan tâm và sẽ nhận được các ID Snapchat của bạn bè từ khắp nơi để kết bạn với họ.

Muốn tìm bạn bè trên Snapchat bạn hãy làm như sau:

- Bước 1: Từ CH Play, đánh từ khóa tìm kiếm là “Snapchat” để tải về

- Bước 2: Đăng nhập Snapchat. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy một danh sách các Snapchat chứa thông tin bạn bè

- Bước 3: Nhấn vào mục mà bạn muốn kết bạn, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về người bạn đó

- Bước 4: Sao chép ID Snapchat và mở Snapchat của bạn lên để thêm người bạn mà bạn vừa sao chẹp ID Snapchat vào

2. Zalo

Đây là ứng dụng do người Việt sáng tạo ra, có chức năng gọi thoại, nhắn tin miễn phí. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng “Tìm quanh đây” để giúp người dùng tìm kiếm những người bạn đang ở gần xung quanh nơi bạn ở theo thứ tự gần đến xa. Nhờ điều đó mà việc tìm kiếm bạn bè trở nên tương đối dễ dàng dành cho Samsung Galaxy S7.

Cách sử dụng tính năng này như sau:

- Đăng nhập vào Zalo, nhìn lên phía tay phải trên cùng giao diện màn hình Zalo bạn sẽ thấy một biểu tượng vòng tròn có dấu 3 chấm. Bạn hãy bấm vào đó.

- Bấm vào “Tìm quanh đây”. Ở đây, Zalo sẽ gửi cho bạn tin nhắn xác thực về thao tác bạn đang thực hiện. Bạn hãy bấm chọn “Có” để hoàn tất quá trình tìm bạn bè.

- Danh sách bạn bè hiện lên, bạn sẽ thấy rất nhiều người quanh mình. Muốn lọc những người bạn theo ý mình, trên danh sách bạn bè “tìm quanh đây” sẽ có biểu tượng 3 sọc ngang chứa giao diện lọc bạn bè. Tùy vào sở thích của mình bạn hãy bấm dấu tích vào phần lọc theo ý mình nhé!

3. Facebook

Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng khá lớn hiện nay. Việc tìm kiếm bạn bè trên ứng dụng này sẽ rất khó nếu không biết chính xác tên facebook hoặc địa chỉ email của bạn bè. Tuy nhiên, nếu bạn biết số điện thoại của bạn bè thì việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn nhiều. Cách tìm kiếm bạn bè qua facebook bằng số điện thoại thực hiện như sau:

- Đăng nhập tài khoản facebook

- Tại giao diện chính của facebook, bạn tìm đến ô tìm kiếm rồi nhập số điện thoại của người bạn cần tìm kiếm vào

- Facebook sẽ lập tức hiển thị chính xác cho bạn địa chỉ facebook của người bạn mà bạn đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, tìm kiếm bạn bè qua facebook bằng số điện thoại cũng có nhược điểm là trong trường hợp người bạn đó không dùng số điện thoại mà bạn đang tìm kiếm nữa hoặc số điện thoại này bị chặn trên kết quả tìm kiếm của facebook... thì kết quả tìm được sẽ không như mong muốn của bạn.

Trên đây là những phần mềm tìm kiếm bạn bè thông dụng được nhiều người sử dụng nhất. Hy vọng rằng với những phần mềm này, trên Samsung Galaxy S7, bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được bạn bè cho mình!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác