Những ứng dụng thông dụng cho Samsung Galaxy S7

Ngày đăng:
Lượt xem: 1382
Bình luận:

Khi đã sở hữu một chiếc smartphone tiệm hoàn hảo như Samsung Galaxy S7, người dùng sẽ muốn trang bị cho dế yêu của mình thật nhiều ứng dụng thú vị để thỏa mãn trải nghiệm. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng cho Samsung Galaxy S7 này.

1. ProShot

Camera sau là một điểm nhấn làm nên nét nổi bật cho S7 so với nhiều đối thủ trong cùng phân khúc. Giới công nghệ và người dùng đã thừa nhận những điểm tuyệt hảo về chất lượng hình ảnh mà nó đưa lại. Với ProShot, người dùng sẽ khai thác triệt để hơn nữa thế mạnh trên camera của máy.

Đây là ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho phép người dùng tùy chỉnh các thông số như: cân bằng trắng, lấy nét, bù sáng... nên chất lượng khung hình dưới sự kết hợp của ứng dụng và độ chuyên nghiệp của camera sẽ càng trở nên tuyệt vời.

2. Multi Window Manager

Ứng dụng này giúp người dùng trong một lúc có thể mở nhiều ứng dụng trên những cửa sổ khác nhau để có nhiều trải nghiệm. Hơn thế, người dùng còn tạo được phím tắt nhanh chóng với tùy chỉnh mở trong chế độ cửa sổ.

3. App Locker

Samsung Galaxy S7 đã được trang bị sẵn công nghệ cảm biến vân tay cực nhạy nên khi cài đặt ứng dụng App Locker, người dùng có thể khai thác triệt để tính năng bảo mật vân tay. Nhờ đó mà đảm bảo hơn độ an toàn cho các ứng dụng khác trong thiết bị.

Với giao diện quản lí thân thiện, đơn giản, ứng dụng dễ sử dụng.Ứng dụng còn hỗ trợ thêm tính năng cảm biến vân tay để mở khóa ứng dụng nên trong lần khởi động đầu tiên, người dùng cần phải chọn loại khóa ứng dụng bằng mã pin với tối đa 8 chữ số hoặc vẽ mẫu pattern.

4. Galaxy Button Lights

Galaxy Button Lights là ứng dụng dành cho đèn phím cứng của máy. Với ứng dụng này, người dùng có thể thiết lập bật - tắt hoặc tùy chỉnh thời gian sáng của đèn phím cứng.

5. Package Disabler

Ứng dụng này có khả năng vô hiệu hóa mọi gói cài đặt, bloatware và hệ thống ứng dụng ởGalaxy S7 diễn ra đơn giản, nhanh chóng.

6. Alway On Display

Đây là ứng dụng đồng hồ Samsung Galaxy S7. Với Alway On Display, đồng hồ được hiển thị vĩnh viễn trên màn hình máy. Khi chưa cài ứng dụng đồng hồ, muốn xem giờ, người dùng phải thực hiện thao tác bật – tắt màn hình. Thao tác ấy vừa tốn pin, vừa mất thời gian, gián đoạn công việc. Giờ đây, cài ứng dụng đồng hồ, bạn sẽ không còn thấy bất tiện nữa. Alway On Display sẽ giúp màn hình tự động tắt khi điện thoại ở trong túi để hạn chế tiêu hao pin.

Hãy tải những ứng dụng Samsung này về máy để chiếc Galaxy S7 hoạt động hiệu quả hơn nhé!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác