Những ứng dụng chỉ dành riêng cho Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 2152
Bình luận:

Tính tới thời điểm hiện tại thì dòng Samsung Galaxy Note 5 này là một sản phẩm smartphone hot nhất thị trường. Nổi bật nhờ những thiết kế ấn tượng, bắt mắt cùng với cấu hình vượt trội, tính năng đa dạng nên Galaxy Note 5 đã trở thành một trong những chiếc msartphone được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đã hoặc có dự định sở hữu một chiếc note 5 này thì hãy cài đặt những ứng dụng cho Samsung Galaxy Note 5 của mình nhé!

1. ArtFlow – Google Play

S Pen được thiết kế để viết hay vẽ như bút thật. Bút S Pen ở dòng sản phẩm Galaxy Note đưa trải nghiệm ghi chú cũng như vẽ trên smartphone lên một tầm cao mới.

ArtFlow là một trong những ứng dụng cho phép bạn tùy chọn từng đầu bút, các loại màu vẽ đa dạng. Không ngừng ở khả năng thay đổi nét bút hay màu sắc, ArtFlow còn hỗ trợ cho người dùng khả năng layer khác nhau nữa. Điều này giúp bạn có thể phân định rõ hơn từng lớp vẽ, có thể tách chúng ra và chỉnh sửa từng lớp một. ArtFlow là một trong những công cụ hiệu quả nhất giúp bạn trong việc vẽ kí họa hoặc phác thảo cho người dùng.

2. Autodesk Sketchbook

So với ArtFlow thì Sketchbook hỗ trợ cho bạn nhiều tùy chỉnh hơn về các công cụ chỉnh sửa. Hệ thống layer cũng như việc lựa chọn các nét bút vẽ.

Sketchbook được Autodesk phân phối với 2 phiên bản. Trong khi phiên bản miễn phí đủ để bạn thiết kế hay vẽ nên những tác phẩm đơn giản thì với phiên bản có tính phí là 4,35 USD thì sẽ chuyên nghiệp hơn hẳn.

3. One Note – Google Play

Đây là một ứng dụng giúp bạn ghi chú nhanh và lưu trữ thông tin trên hệ thống điện toán đám mây. Khi lưu trữ trên điện toán đám mây này thì dữ liệu bạn ghi chú có thể được truy cập bởi máy tính hoặc máy tính bảng, hay bất cứ thiết bị sử dụng nào khác.

Người dùng cũng có thể truy cập đoạn ghi chú này ngay ngoài màn hình để chỉnh sửa hay chia sẻ.

4. Inkredible – Google Play

Nếu bạn thuộc nhóm người có phong cách cổ điển và muốn lưu giữ những đoạn ghi chú những đoạn văn bản thì dưới phong cách bút mực, bút sắt Inkredible sẽ là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn.

5. SignEasy – Google Play

Bạn bắt buộc phải thường xuyên kí văn bản. Các bạn cảm thấy khó chịu khi phải sử dungjngons tay thay bút để kí. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện thao tác kí dễ dàng hơn. So với các kí thông thường trực tiếp lên giấy rồi scan và xử lý thì đây là một cách tiện dụng và đơn giản hơn rất nhiều.

Bài viết trên mình vừa đưa ra 5 ứng dụng mà chỉ có trên dòng Samsung Galaxy note 5. Bởi vì hầu hết những ứng dụng này đều được thao tác qua bút S Pen. Hy vọng bài viết sẽ có ích với bạn. Chúc các bạn thành công! Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều ứng dụng Samsung mời các bạn kham khảo thêm.

Bình luận
Bài viết mới