Mua Samsung Galaxy Note 5 xách tay tại sao không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 534
Bình luận:

Điện thoại xách tay không còn quá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Sau khi Samsung Galaxy Note 5 chính thức được bày bán trên thị trường, lập tức hàng xách tay cũng xuất hiện với mức giá bán khá hấp dẫn. Tuy nhiên về chất lượng máy như thế nào, nó có thực sự đảm bảo chất lượng và người dùng có nên mua Samsung Galaxy Note 5 xách tay không?

1, Samsung Galaxy Note 5 xách tay có tốt không?

Hình ảnh Samsung Galaxy Note 5 xách tay từ Hàn Quốc

‑ Điện thoại xách tay đang ngày càng phổ biến trên thị trường. Có rất nhiều cửa hàng, thậm chí cá nhân cung cấp dịch vụ bán điện thoại xách tay. Trong đó Samsung Galaxy Note 5 cũng là một trong những mẫu điện thoại xách tay đang được người dùng quan tâm.

‑ Một số người thắc mắc rằng điện thoại xách tay có tốt không? nó có độ bền và tính năng như Samsung Galaxy Note 5 chính hãng? Thực tế Samsung Galaxy Note 5 xách tay đều có thiết kế kiểu dáng cho tới chất lượng máy hoàn toàn giống với Samsung Galaxy Note 5 chính hãng. Và tất nhiên bạn cũng cần phân biệt hàng xách tay chính hãng với “hàng nhái” nhé.

‑ Bởi hàng xách tay chính hãng là do người bán xách tay trực tiếp từ nước ngoài về. Trong khi hàng nhái là hàng “dựng lại” hoặc không rõ nguồn gốc xuất sứ. Đối với Samsung Galaxy Note 5 xách tay chính hãng có chất lượng máy đảm bảo như máy chính hãng FPT. Vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

2, Giá thành hàng xách tay và hàng chính hãng

Samsung Galaxy Note 5 xách tay có giá bán thấp hơn hàng chính hãng

‑ Hầu hết các cửa hàng bán điện thoại xách tay nói chung và Samsung Galaxy Note 5 xách tay nói riêng đều bán ra với mức giá thấp hơn rất nhiều so với hãng chính hãng mua ở trong nước. Một số người cảm thấy lo lắng rằng liệu hãng rẻ hơn thì áy có chất lượng như thế nào.

‑ Thực tế máy xách tay có chất lượng tương đương máy chính hãng. Sở dĩ  xách tay có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng là di các nguyên nhân sau:

+ Samsung Galaxy Note 5 xách tay không được bảo hành chính hãng tại các trung tâm bảo hành của Samsung.

+ Samsung Galaxy Note 5 xách tay có giá rẻ hơn có thể là do cách quy đổi tiền tệ giữa nước mà bạn xách tay với giá trị tiền Việt chênh lệch nhau.

‑ Chính vì thế mà hàng xách tay luôn có giá thành rẻ hơn so với hàng chính hãng.

3, Có nên mua Samsung Galaxy Note 5 xách tay không

Có nên mua Samsung Galaxy Note 5 xách tay không?

‑ Thông thường Samsung Galaxy Note 5 xách tay có giá rẻ hơn hàng chính hãng từ một tới vài triệu đồng. Với những ai muốn tiết kiệm chi phí mua sắm thì việc mua hàng xách tay cũng rất đáng lựa chọn. Chúng ta vừa có thể tiết kiệm được tài chính lại vừa có cơ hội sở hữu một chiếc máy cao cấp.

‑ Tất nhiên khi mua Samsung Galaxy Note 5 xách tay bạn cũng nên kiểm tra máy thật kỹ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu có người thân quen sống bên nước ngoài bạn có thể nhờ trực tiếp họ. Hoặc nếu mua ở trong nước, bạn nên lựa chọn cơ sở có uy tín.

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về Samsung Galaxy Note 5 xách tay. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng mà các bạn chọn cho mình một chiếc Samsung Galaxy Note 5 phù hợp. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác