Một số cách đăng nhập Gmail trên Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 1446
Bình luận:

Dường như Gmail là công cụ không thể thiếu trong công việc của chúng ta hàng ngày. Giữ liên lạc, trao đổi thông tin, dữ liệu hay một số việc liên quan tới công việc đều cần sử dụng tới Gmail. Đặc biệt với những ai thường xuyên phải check Mail, sẽ rất bất tiện nếu lúc nào cũng phải đăng nhập bằng máy tính. Vậy để sử dụng Gmail trên điện thoại chúng ta thực hiện như thế nào. Dưới đây là cách đăng nhập Gmail trên Samsung Galaxy Note 5.

Cách đăng nhập Gmail trên Samsung Galaxy Note 5

1, Cách đăng nhập Gmail trên Samsung Galaxy Note 5

‑ Để sử dụng Gmail trên Samsung Galaxy Note 5, trước tiên bạn cần thực hiện đăng nhập tài khoản vào thiết bị này. Nếu còn bỡ ngỡ và chưa biết đăng nhập Gmail vào Samsung Galaxy Note 5 như thế nào thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

‑ Bước 1: Trên màn hình giao diện của Samsung Galaxy Note 5 bạn tìm chọn biểu tượng Gmail.

Bạn tìm chọn biểu tượng Gmail như trên hình

‑ Bước 2: Sau khi giao diện của Gmail hiển thị, bạn nhấn chọn mục Google Gmail để thiết lập tài khoản Gmail vào Samsung Galaxy Note 5.

Bạn chọn mục Google như hình trên

‑ Bước 3: Tiếp đó bạn nhập địa chỉ Gmail mà bạn muốn đăng nhập trên Samsung Galaxy Note 5 để tiện sử dụng.

Nhập địa chỉ Gmail vào máy như hình mình họa

‑ Bước 4: Tiếp theo hệ thống yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu tài khoản để xác nhận.

Bạn nhập mật khẩu vào hệ thống theo yêu cầu

‑ Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần đợi cho hệ thống loading và đồng bộ dữ liệu từ tài khoản Gmail vào Samsung Galaxy Note 5 là xong.

‑ Như vậy là mình vừa hoàn tất phần hướng dẫn cách đăng nhập Gmail trên Samsung Galaxy Note 5. Cách thực hiện cũng rất đơn giản phải không nào. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là để đăng nhập được Gmail vào Samsung Galaxy Note 5 thì thiết bị phải được kết nối wifi hoặc 3G.

2, Cách đăng xuất Gmail trên Samsung Galaxy Note 5

‑ Khi bạn cho ai đó mượn máy, hay chuyển nhượng quyền sử dụng máy cho ai đó và cần đăng xuất tài khoản ra khỏi thiết bị thì phải làm như thế nào. Có không ít người không biết cách đăng xuất tài khoản Gmail ra khỏi Samsung Galaxy Note 5. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy Note 5.

‑ Bước 1: Trên màn hình giao diện Samsung Galaxy Note 5 bạn nhấn chọn mục Cài đặt -> Tài khoản -> Google.

Bạn nhấn chọn mục Google như hình trên

‑ Bước 2: Tiếp theo bạn chọn địa chỉ Gmail mà mình muốn đăng xuất ra khỏi máy.

Bạn chọn địa chỉ Gmail mà mình muốn đăng xuất ra khỏi máy

‑ Bước 3: Để đăng xuất tài khoản đó bạn nhấn chọn dấu ba chấm phía trên góc phải màn hình, rồi chọn Xóa tài khoản. Khi đó hệ thống sẽ tiến hành xóa tài khoản Gmail của bạn trên Samsung Galaxy Note 5.

Chọn Xóa tài khoản để đăng xuất Gmail ra khỏi máy

Như vậy, giờ đây việc đăng nhập hay đăng xuất tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy Note 5 trở nên rất đơn giản phải không nào. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp ích cho các bạn khi bạn đang tìm hiểu về nội dung này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trên.

Bình luận
Bài viết mới