Lỗi màn hình bị giật trên Samsung galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 2855
Bình luận:

Samsung Galaxy Note 5 là dòng sản phẩm được người dùng cũng như giới công nghệ đánh giá rất cao về thiết kế cũng như tính năng và cấu hình. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì người dùng phản ánh tình trạng điện thoại Samsung Galaxy Note 5 bị giật màn hình. Để hiểu thêm về tình hình này, các bạn hãy cùng mình theo dõi bài viết sau nhé!

Một số người dùng khi xài sản phẩm được một thời gian ngắn đã kêu ca về việc màn hình của sản phẩm Note 5 này cứ hay bị giật lag và hầu như không thể làm bất cứ thao tác nào khác trên màn hình chủ, tải ứng dụng hay bất cứ thao tác nào nữa. Samsung Galaxy note 5 cungxcos thể gặp trục trặc khi bạt màn hình lên và điều hướng chung.

Sau đây là một số giải pháp giúp bạn khắc phục được lỗi này

+ Khởi đông lại thiết bị sau đó thử lại để rà màn hình có còn bị lag không.

+ Có thể do hiệu suất kém có thể do các ứng dụng của bên thứ ba bị lỗi và chạy ngốn Ram quá nhiều. chức năng kiểm soát áp dụng trong Note 5 của bạn và xem ứng dụng nào đang ngồn nhiều tài nguyên nhất.

+ Ngoài ra, thực hiện Factory Reset và cài đặt lại các ứng dụng

+ Cập nhật các ứng dụng thăng bằng cho máy có trạng thái tốt nhất

+ Xóa phân vùng bộ nhớ Cache.

+ từ màn hình chủ ta vào Settings => About Device và nhấp 7 lần vào Build number. Sau đó vào lại Settings và chọn Developer Options, chỉnh tốc độ hiệu ứng Transition animation Scale, Windows Animation Scale và Animator Duration Scale từ 1 xuống 0,5 hoặc thấp hơn.

+ Mở S voice sau đó sử dụng các phím Menu để chọn Open Home qua tùy chọn Key và tắt nó đi.

+ Bạn hãy lên Ch Play kiếm cho mình một launcher khác nếu thấy rằng giao diện UI của Samsung có thể là nguyên nhân gây hiện tượng lag màn hình Samsung Galaxy Note 5. Người dùng có thể tìm thấy một số launcher Android phù hợp.

+ Đảm bào thiết bị luôn được cập nhật bằng cách vào Settings => About Device => Software updates => Updates now.

Nhiều người dùng cho rằng, sử dụng Galaxy Note 5 là chống chọi với rất nhiều ván đề ảnh hưởng đến màn hình bị giật lag. Dù chỉ sử dụng những ứng dụng thông thường hay truy cập mạn nhưng màn hình Galaxy note 5  luôn trong tình trạng giật lag.

Bài viết trên mình đã hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi bị giật màn hình Samsung Galaxy Note 5. Nếu điện thoại của bạn đang gặp tình trạng này thì đừng lo lắng, đã có cách khắc phục. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác