Khắc phục lỗi âm thanh trên Samsung Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 6624
Bình luận:

Chiếc Smartphone Samsung Galaxy Note 5 là một trong những siêu phẩm cao cấp của nhà Samsung. Tuy nhiên, gần đây  nhiều ngươi dùng phản ánh về tình trạng chiếc Samsung Galaxy Note 5 của họ không nghe nhạc được.Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục khi Samsung Galaxy Note 5 không nghe nhạc được trong bài viết dưới đây nhé!

Smartphone Samsung Galaxy Note 5

1, Nguyên nhân Samsung Galaxy Note 5 không nghe nhạc được

- Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến Samsung Galaxy Note 5 không nghe nhạc được. Tuy nhiên, chúng ta có thể kể đến một số nguyên nhân chủ yếu sau đây:

+ Nguyên nhân thứ nhất: Do bạn thường xuyên sử dụng Samsung Galaxy Note 5 trong môi trường có nhiều bụi bẩn. Lâu ngày khiến loa trong của máy bám bụi làm ảnh hưởng đến âm thanh phát ra của loa và bạn không thể nghe nhạc được.

+ Nguyên nhân thứ hai: Do trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm rơi Samsung Galaxy Note 5 xuống nước làm ảnh hưởng đến bộ phận loa của máy.

Samsung Galaxy Note 5 bị rơi xuống nước

+ Nguyên nhân thứ ba: Do bạn làm rơi máy xuống nền cứng hay va đập mạnh với các vật sắc nhọn khiến dây loa bên trong bị đứt.

+ Nguyên nhân thứ tư: Do bạn đã cài đặt quá nhiều ứng dụng và gây xung đột giữa các ứng dụng, phần mềm trong máy làm ảnh hưởng đến loa của Samsung Galaxy Note 5

2, Cách khắc phục Samsung Galaxy Note 5 không nghe nhạc được

+ Cách thứ nhất: Kiểm tra cài đặt âm thanh trên Samsung Galaxy Note 5 xem bạn có điều chỉnh mức âm lượng về mức nhỏ nhất hay không? Có thể do bạn đã điều chỉnh mức âm lượng trên Samsung Galaxy Note 5 về mức thấp nhất do đó bạn không thể nghe nhạc được trên chiếc Samsung Galaxy Note 5 của mình.

+ Cách thứ hai: Vệ sinh sạch sẽ loa trong và loa ngoài cho Samsung Galaxy Note 5 bằng cách sử dụng tăm bông tẩm cồn. Có thể do loa của Samsung Galaxy Note 5 bám quá nhiều bụi bẩn bám vào khiến bạn không nghe được nhạc.

+ Cách thứ ba: Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên Samsung Galaxy Note 5 hoặc cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho Samsung Galaxy Note 5 của mình.

+ Cách thứ tư: Khởi động lại máy bằng cách nhấn giữ nút nguồn. Đây là cách đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất cao đặc biệt là đối với nguyên nhân do lỗi phần mềm.

- Sau khi các bạn đã thực hiện theo tất cả các phương pháp trên mà vẫn không thể nghe nhạc được trên Samsung Galaxy Note 5 của mình thì cách tốt nhất bạn nên đưa Samsung Galaxy Note 5 đến một trung tâm sửa chữa gần nhất để được kiểm tra và sửa chữa.

+ Tại khu vực Hà Nội thì trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn là một địa chỉ uy tín mà các bạn có thể sửa chữa Samsung Galaxy Note 5 không nghe nhạc được. Đến với Truesmart chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng và giá thành sửa chữa tại đây.

Bạn được thay thế linh kiện chính hãng khi đến với Truesmart

- Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh các bạn có thể an tâm khi sửa chữa Samsung Galaxy Note 5 không nghe nhạc được tại cửa hàng Kdienthoai. Com. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm sẽ tiến hành sửa chữa Samsung Galaxy Note 5 không nghe nhạc được trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, các linh kiện mà Kdienthoai. Com sử dụng để thay thế đảm bảo là hàng chính hãng 100%.

Chúc các bạn may mắn!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác