Khả năng chống nước của Samsung Galaxy S7 tốt không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 521
Bình luận:

Samsung Galaxy S7 là chiếc điện thoại được đánh giá là đáng đồng tiền bát gạo khi chọn mua. Máy sở hữu nhiều điểm cải tiến nổi trội so với phiên bản cũ. Vậy chiếc Samsung Galaxy S7 này có chống nước không?

1. Samsung Galaxy S7 có chống nước không?

Câu trả lời của chúng tôi là Galaxy S7 có khả năng chống nước. Nhà sản xuất đã trang bị cho máy tính năng chống nước, kháng khuẩn theo tiêu chuẩn IP68.

Samsung đã cho thấy khả năng chống nước xuất sắc của S7 khi thử nghiệm sản phẩm dưới độ sâu 1.5m trong 30 phút. Sau thử nghiệm, máy hoạt động hoàn toàn bình thường và không có dấu hiệu đáng lo lắng nào.

Điều đặc biệt hơn là, khi ném Samsung Galaxy S7 vào máy giặt và cho máy hoạt động 45 phút. Trong suốt 45 phút ấy, máy được để chế độ bật màn hình. Sau khi lấy ra khỏi máy giặt, màn hình S7 không hề bị rạn hay xây xước, máy không có vấn đề gì và hoạt động rất ổn.

Ngoài ra, trong tình huống không may, người dùng làm đổ nước uống hay chất lỏng nào đó lên máy thì vẫn có thể đưa máy đến vòi nước để rửa sạch.

Với những thử nghiệm này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng chịu nước của S7. Nói như vậy không có nghĩa là bất kì lúc nào bạn cũng có thể cho máy tiến hành thử nghiệm chống nước ở nhà. Không sản phẩm công nghệ nào tránh khỏi thiếu sót và mọi thử nghiệm như trên đều mang sẵn trong nó khả năng rủi ro cao. Nếu bạn test S7 của mình theo những cách này, có khả năng bạn sẽ tự tay phá hủy chú dế yêu của mình và bạn sẽ là người chịu tổn thất lớn.

2. Vài điểm mạnh khác của Samsung Galaxy S7

- Camera lấy nét nhanh, cân bằng sáng tốt, độ chi tiết cao, khung hình rộng, thách thức mọi điều kiện ánh sáng.

- Cấu hình mạnh với khả năng chạy đa nhiệm tốt, chơi game đồ họa nặng mượt, hiệu suất sử dụng cao.

- Pin dung lượng lớn với 3.000 mAh cho thời gian sử dụng lâu. Tính năng sạc nhanh đáng nể: 30 phút có thể nạp được 60% pin.

Với khả năng chống nước tốt của Samsung Galaxy S7, người dùng có thể yên tâm về độ an toàn của máy khi rơi vào các tình huống tiếp xúc với nước như: để máy ở nơi ẩm thấp, lỡ tay đánh rơi máy vào nước, ... Kết hợp với những ưu điểm nổi trội mà chúng tôi vừa nhắc đến ở trên, S7 thực sự là một smartphone đáng nể!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác