Hướng dẫn cách phát wifi Samsung Galaxy S7

Ngày đăng:
Lượt xem: 635
Bình luận:

Samsung Galaxy S7 được đánh giá là chiếc smartphone có tốc độ nhanh nhất trên thị trường smartphone hiện nay. Người dùng S7 nhờ đó mà sẽ có những trải nghiệm internet vô cùng thú vị. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách phát wifi Samsung Galaxy S7 này.

Samsung Galaxy S7

1. Điểm đặc biệt về tính năng phát wifi của Samsung Galaxy S7

Thông thường, khi máy đang kết nối internet bằng wifi và bạn muốn biến chiếc điện thoại của bạn thành một modem wifi thì sẽ phải tắt wifi đi. Tuy nhiên, với S7, bạn không cần làm như vậy. Nhà sản xuất đã trang bị cho Galaxy S7 khả năng phát wifi, hay chia sẻ wifi từ chính thiết bị mà không cần dùng đến mạng 3G. Điều này có nghĩa là khi S7 đang bắt và sử dụng wifi nhưng người dùng không nhớ mật khẩu của wifi thì vẫn có thể phát wifi trên máy của mình cho mọi người sử dụng mà không cần tắt wifi để bật 3G.

2. Cách phát wifi Samsung Galaxy S7

- Bước 1: Từ Menu chính của máy, bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng “Cài đặt”:

- Bước 2: Bấm chọn: “Chia sẻ kết nối internet và điều khiển”

- Bước 3: Tiếp đó bấm chọn “Điểm truy cập di động”

- Bước 4: Bấm dấu tích chọn “Nhiều hơn” sau đó chọn “Chia sẻ wifi” rồi tiếp tục bấm chọn “Bật chia sẻ wifi”

Chỉ với 4 bước đơn giản như trên bạn đã có thể biến S7 của mình thành một modem wifi cho các máy khác cùng kết nối internet. Nhờ phát wifi trên S7 qua mạng wifi đã kết nối sẵn trên máy không cần dùng tới mạng 3G nên vừa hạn chế được dung lượng pin bị tiêu hao vừa không tiêu tốn dung lượng 3G. Đây chính là điểm nổi bật của S7 mà không phải smartphone nào cũng có.

Trên đây là những chia sẻ nhằm giúp các bạn có thể phát wifi cho S7. Chúc các bạn thành công và có những khoảnh khắc trải nghiệm internet thú vị cùng Samsung Galaxy S7!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác