Galaxy Note 5 có Facetime như iPhone không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1971
Bình luận:

Là mẫu điện thoại cao cấp, Samsung Galaxy Note 5 hội tụ nhiều tính năng hấp dẫn và mang đến chp người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Một số người thắc mắc rằng trên Samsung Galaxy Note 5 có facetime không? Để có được câu trả lời trên chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1, Facetime là gì?

‑ Facetime là ứng dụng gọi điện, gọi video và nhắn tin miễn phí trên các thiết bị iOS của nhà sản xuất Apple. Đây là ứng dụng độc quyền của thương hiệu “nhà Táo”. Để sử dụng tính năng này người dùng cần có tài khoản Apple và kết nối Internet sau đó kích hoạt Facetime trên thiết bị iOS đó là có thể bắt đầu thực hiện cuộc gọi miễn phí.

2, Samsung Galaxy Note 5 có facetime không?

Samsung Galaxy Note 5 không có facetime

‑ Samsung Galaxy Note 5 là thiết bị cao cấp của nhà sản xuất Samsung. Vậy thiết bị này có được trang bị tính năng Facetime không là câu hỏi thắc mắc của không ít người. Câu trả lời cho bạn là “Không”. Samsung Galaxy Note không được trang bị tính năng Facetime vì tính năng này thuộc độc quyền của Apple nên không chỉ trên Samsung Galaxy Note 5 mà trên các thiết bị Android khác đều không có tính năng này. Tuy nhiên, bạn vẫn còn nhiều cơ hội thực hiện các cuộc gọi miễn phí trên Samsung Galaxy Note 5 mà không cần đến Facetime. Hãy tham khảo phần dưới đây để biết cách gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy Note 5 nhé.

3, Các phần mềm gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy Note 5

‑ Mặc dù không được tích hợp tính năng facetime như ở các thiết bị iOS nhưng người dùng vẫn có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí trên thiết bị này. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tích hợp tính năng gọi điện, nhắn tin và chia sẻ thông tin miễn phí cho các thiết bị Smartphone. Để sử dụng các ứng dụng gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy Note 5 bạn chỉ cần kết nối mạng Internet rồi vào CH Play là có thể tải về máy và sử dụng dễ dàng.

Một số ứng dụng gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy Note 5

‑ Ứng dụng Zalo

‑ Ứng dụng Facebook

‑ Ứng dụng Skype

‑ Ứng dụng Viber

Ngoài ra trên cửa hàng CH Play còn có rất nhiều ứng dụng khác. Bạn hãy tải về máy ứng dụng nào mà bạn cảm thấy dễ sử dụng nhé.

Cách tải ứng dụng gọi điện miễn phí cho Samsung Galaxy Note 5

‑ Bước 1: Trước tiên bạn cần kết nối mạng wifi hoặc 3G cho Galaxy Note 5. Sau đó bạn vào cửa hàng CH Play trên màn hình giao diện máy. Tại ô tìm kiếm trên cửa hàng CH Play bạn nhập tên ứng dụng mà bạn muốn tải về máy.

Nhập tên ứng dụng mà bạn muốn tìm kiếm

‑ Bước 2: Màn hình hiển thị một số ứng dụng liên quan tới từ khóa mà bạn tìm kiếm. Nhấn chọn ứng dụng mà bạn muốn và chọn Chấp nhận để tiến hành cài đặt cho Galaxy Note 5.

Nhấn chọn ứng dụng mà bạn muốn tải về máy

‑ Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần chờ cho hệ thống loading ứng dụng về máy là xong. Để sử dụng ứng dụng trên bạn vào mục ứng dụng trên Galaxy Note 5 để sử dụng.

Chọn ứng dụng mà bạn vừa tải về máy

Cách gọi điện miễn phí trên Galaxy Note 5

‑ Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản cho ứng dụng đó. Chẳng hạn như trong bài viết này mình hướng dẫn bạn cách gọi điện miễn phí trên Galaxy Note 5 thông qua ứng dụng Zalo.

‑ Sau khi đăng nhập vào tài khoản. Bạn kết bạn với người mà bạn muốn gọi điện miễn phí tới người đó. Để thực hiện cuộc gọi miễn phí với người đó thì họ cũng phải có tài khoản ứng dụng và phải đang online.

Bạn kết bạn với người cần liên lạc bằng cách nhập số điện thoại vào hệ thống

‑ Tiếp theo bạn nhấn chọn tên người đó sau khi đã kết bạn.

Nhấn chọn vào tên người cần gọi điện

‑ Để gọi điện cho người đó bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình chiếc điện thoại là được.

Nhấn chọn biểu tượng hình điện thoại để gọi điện miễn phí

Như vậy là các bạn đã thực hiện được cuộc gọi miễn phí trên Galaxy Note 5 rồi. Vậy là từ giờ bạn có thể gọi điện một cách thoải mái trên Galaxy Note 5 mà không sợ tốn nhiều tiền. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với những ứng dụng trên với Galaxy Note 5.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác