Đánh giá pin điện thoại Samsung Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 605
Bình luận:

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc Samsung Galaxy Note 5? Bên cạnh thiết kế, cấu hình và tính năng thì bạn còn băn khoăn về dung lượng pin của máy? Bạn lo lắng liệu viên pin 3.000mAh có đủ đáp ứng được các trải nghiệm của bạn? Vậy, chúng ta cùng đánh giá pin Samsung Galaxy Note 5 để bạn có cái nhìn rõ hơn nhé!

>> Samsung Galaxy S7 là Smartphone hoàn hảo?

>> Cách sử dụng Samsung Galaxy S7 đúng cách

Đánh giá pin Samsung Galaxy Note 5

- Chiếc Smartphone Samsung Galaxy Note 5 được lên kệ với phong cách thiết kế hoàn toàn mới, máy được sở hữu thiết kế nguyên khối nhưng có kích thước mỏng và đẹp hơn so với phiên bản Samsung Galaxy Note 4 tiền nhiệm. Tuy nhiên, đổi lại pin của Galaxy Note 5 lại có dung lượng ít hơn 220 mAh so với Galaxy Note 4. Mặc dù vậy, viên pin của Samsung Galaxy Note 5 lại được tích hợp nhiều công nghệ cải tiến và có thời lượng sử dụng ấn tượng hơn hẳn so với thế hệ trước.

- Samsung Galaxy Note 5 là sản phẩm đầu tiên được hỗ trợ tính năng sạc nhanh cả có dây và không dây với công nghệ hoàn toàn mới. Bê cạnh khả năng siêu tiết kiệm điện năng thì công nghệ sạc nhanh Adaptive Fast Charger trên Galaxy Note 5 còn có thể kéo dài được thời lượng sử dụng 4 giờ sau 10 phút sạc.

 Galaxy Note 5 là smartphone cao cấp sạc nhanh nhất.

- Xét về tốc độ sạc thì giá Samsung Galaxy Note 5 có tốc độ nhanh hơn so với hầu hết các Smartphone cao cấp khác trên thị trường. Nếu những Smartphone có cùng mức dung lượng pin là 3.000 mAh phải mất từ 2 đến 3 giờ để nạp đầy năng lượng thì chiếc  Galaxy Note 5 chỉ mất 81 phút để nạp đầy pin.

- Nếu sạc pin cho Galaxy Note 5 theo phương thức truyền thống thì thì thời gian sạc đã giảm được hơn 15% so với chiếc Samsung Galaxy Note 4 tiền nhiệm. Kể cả khi sạc không dây thì Galaxy Note 5 cũng có thời gian sạc nhanh hơn so với những model tới từ các hãng nổi tiếng như: LG, Sony hay Apple.

Bảng so sánh thời gian sử dụng pin, càng lâu càng tốt.

- Về thời lượng sử dụng pin: Khi thử nghiệm pin Galaxy Note 5 bằng việc chạy lần lượt các tác vụ như: lướt web, xem phim, chơi game qua kết nối Wi-Fi thì nó chỉ xếp sau Sony Xperia Z3 và cao hơn các Smartphone cao cấp như: iPhone 6 Plus, LG G4 hay HTC One M9. Như vậy, chúng ta có thể thấy viên pin 3.000 mAh của Smartphone Samsung Galaxy Note tương đối tốt bởi có thời gian hoạt động khá lâu.

Samsung Galaxy Note 5 có thời gian sử dụng lâu ấn tượng.

Như vậy, qua những đánh giá trong bài viết trên các bạn có nhận xét gì về viên pị của Samsung Galaxy Note 5 ? Mặc dù siêu phẩm này có dung lượng pin chưa thực sự tốt nhưng lại cho thời lượng sử dụng vô cùng ấn tượng. Hi vọng những thông tin đánh giá trong bài viết trên sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi sử dụng Samsung Galaxy Note 5.

Bình luận
Bài viết mới