Đánh giá Camera Samsung Galaxy S7 chụp hình đẹp không

Ngày đăng:
Lượt xem: 470
Bình luận:

Samsung Galaxy S7 là một phiên bản mới ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Từ những ngày smartphone này chưa ra mắt, những thông tin rò rỉ về thiết kế, cấu hình... của nó đã gây tò mò, kích thích số lượng lớn các tín đồ công nghệ. Kể từ khi chính thức lên kệ tại các cửa hàng điện thoại, đến nay, máy nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng. Sau đây chúng tôi sẽ đi vào đánh giá Camera Samsung Galaxy S7 chụp hình đẹp không.

>> Đánh giá pin Samsung Galaxy S7

>> Có nên mua Samsung Galaxy S7 chính hãng?

1. Những thông số về camera của Samsung Galaxy S7

Camera của Samsung Galaxy S7 với nhiều cải tiến 

- Độ phân giải camera chính 12 MP

- Cảm biến với kích thước lên tới 1/2.6".

- Kích thước mỗi điểm ảnh (pixel) 1,4 µm

- Ông kính có độ mở lên tới f/1.7

- Lấy nét bằng công nghệ Dualpixel

2. Samsung Galaxy S7 chụp hình đẹp không thua kém máy ảnh chuyên nghiệp

- Nhờ nâng kích thước cảm biến lên 1/2.6" và ống kính khẩu độ f/1.7 nên camera có khả năng thu sáng rất tốt, chất lượng hình ảnh nhờ vậy mà sắc nét và chân thực hơn nhiều so với iPhone 6s hoặc S6:

- Cảm biến tự động lấy nét điểm ảnh kép giúp giảm nhiễu, tăng màu sắc cho ảnh. Khả năng lấy nét nhanh bằng công nghệ Dualpixel tăng độ chính xác cho khung hình ngay cả trong những cảnh chuyển đổi, với thời gian lấy nét chưa đến 1s khiến khung hình vừa sâu vừa chi tiết

- Chụp trong điều kiện thiếu sáng máy vẫn mang lại hình ảnh chất lượng tốt với khả năng khử nhiễu cao. Khi zoom vùng tối đến 100% thì bạn vẫn không thấy ảnh bệt màu quá hay nhiễu quá. Có thể nói, camera của S7 là một sự thách thức với bóng đêm bởi khả năng chụp cực kì ấn tượng.

- Khi chụp HDR ở những vùng chênh sáng các điện thoại thường mắc lỗi hình ảnh không rõ ở vùng tối còn vùng sáng thì hay bị cháy. Riêng đối với S7, mọi chi tiết ở vùng tối – sáng được ghi lại rất tốt và rõ nét.

Chụp HDR bằng iPhone 6s

Chụp HDR ở S7

- Với những khung hình rộng, ống kính rộng của S7 dễ dàng nắm bắt để thu vào nhiều đối tượng. Chụp selfile nhóm cũng nhờ khẩu độ f/1.7 mà người dùng không cần với dài tay máy vẫn thu được khung cảnh đằng sau một cách đầy đủ và chi tiết.

Trong cùng một vị trí chụp, S7 cho góc chụp rộng hơn iPhone 6S

Qua những điều vừa nêu ra trên đây, có lẽ các bạn đã thấy được khả năng chụp hình ưu việt của điện thoại Samsung Galaxy S7. Khả năng này đã được rất nhiều người dùng kiểm chứng và khẳng định. Nếu bạn chưa có trên tay sản phẩm này, hãy tới các cửa hàng điện thoại thuộc hệ thống techone để trải nghiệm camera chụp hình đẹp không kém gì máy ảnh chuyên nghiệp của Samsung Galaxy S7 nhé!

Bình luận
Bài viết mới