Đánh giá Camera Samsung Galaxy Note 5 chụp ảnh đêm

Ngày đăng:
Lượt xem: 912
Bình luận:

Samsung Galaxy Note 5 là mẫu phablet không những có nhiều nâng cấp về thiết kế, cấu hình mà còn ở cụm camera chất lượng cao. Vậy chất lượng ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy Note 5 khi chụp trong điều kiện ban đêm như thế nào? Chúng ta cùng đánh giá camera Samsung Galaxy Note 5 chụp ảnh đêm trong bài viết dưới đây nhé!

Smartphone Samsung Galaxy Note 5

1, Camera trên Samsung Galaxy Note 5

Đánh giá camera Samsung Galaxy Note 5 chụp ảnh đêm

- Cụm camera chính của Samsung Galaxy Note 5 được tích hợp cảm biến Sony IMX 240, với độ phân giải lên đến 16MP. Mặc dù đô phân giải này không có sự nâng cấp so với phiên bản Samsung Galaxy Note 4 tiền nhiệm song khẩu độ ống kính đã được nâng từ f2.2 lên f1.9. Bên cạnh đó, cụm camera này còn được trang bị công nghệ chống rung quang học OIS thế hệ mới. Điều này, giúp máy có khả năng chống rung cực tốt khi chụp hình hay quay video trong điều kiện thiếu ánh sáng nhất là khi chụp ảnh đêm. Đặc biệt, Samsung Galaxy Note 5 còn có khả năng chụp ảnh định dạng RAW và quay video với độ phân giải 4K (30fps).

- Đặc biệt, cụm camera chính của Samsung còn được tích hợp thêm tính năng Live Broadcast, tính năng này cho phép người dùng có thể truyền và phát trực tiếp video đang quay lên ứng dụng Youtube với độ phân giải FullHD (60fps).

- Không chỉ vậy, cụm camera trước của Samsung Galaxy Note 5 có độ phân giải lên đến 5MP cùng khẩu độ ống kính f1.9. Nếu so với phiên bản tiền nhiệm Samsung Galaxy Note 4 thì cụm camera này có sự nâng cấp đáng kể.

2, Đánh giá chất lượng ảnh của Samsung Galaxy Note 5 khi chụp đêm.

- Dưới ánh sáng đèn vàng, chất lượng ảnh của Samsung Galaxy Note 5 được kiểm soát noise rất tốt và cho độ sáng tương đối cao, màu sắc trung thực. Khi chụp ở chế độ Auto, bức ảnh có độ chi tiết cao, khả năng cân bằng trắng rất tốt.

Ảnh chụp dưới ánh sáng đèn vàng.

- Khi chụp ảnh về đêm hay dưới ánh sáng yếu thì chất lượng ảnh của Samsung Galaxy Note 5 vẫn khá tốt. Bức ảnh có độ khử noise rất khá, hiện tượng nhiễu hạt được tối thiểu hóa đến mức tối đa. Do đó, chúng ta chỉ nhìn thấy ảnh bị nhiễu ở xung quanh nguồn sáng.

- Sau đây là những bức ảnh được chụp từ camera Samsung Galaxy Note 5 về đêm:

Ảnh chụp từ camera Galaxy Note 5 về đêm

- Nhìn chung, camera của Samsung Galaxy Note 5 cho chất lượng ảnh chụp tương đối tốt trong điều kiện ban đêm. Hầu hết, các bức ảnh đều có chiều sâu, không bị bệt màu, ít noise và có độ chi tiết cao nhờ tính năng chống rung.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã đánh giá được chất lượng ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy Note 5 về đêm chưa? Nếu bạn có ý định mua một chiếc Smartphone để phục vụ cho việc chụp hình thì chiếc Samsung Galaxy Note 5 là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác