Cửa hàng nào thay màn hình Galaxy S7 Edge giá rẻ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2393
Bình luận:

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ là nhu cầu cần thiết của hầu hết người dùng khi thiết bị đang có vấn đề về màn hình, bị nứt vỡ, hư hỏng, làm S7 Edge bị mất thẩm mỹ và cản trở bạn quan sát màn hình, đó là những trường hợp bạn cần thay màn hình mới để đảm bảo S7 Edge hoạt động bình thường.

Thay mặt kính Galaxy S7 edge

Thay màn hình Galaxy S7 edge

Galaxy S7 edge là smartphone được người dùng chú ý nhiều nhất trong năm nay, bởi mang thiết kế độc đáo cùng cấu hình không thể mạnh hơn, đặc biệt ở S7 edge có màn hình màn hình cong 2 cạnh bên rất độc đáo, đây được nhận định sẽ là xu hướng thiết kế của smartphone trong tương lai gần. Việc màn hình cong 2 cạnh bên giúp thiết bị trông độc đáo hơn và qua đó giúp hiển thị những thông tin cần thiết cho người dùng tại điểm cong đó. Tuy nhiên, dù thế nào thì sau thời gian dài sử dụng có đôi lúc bạn vô tình làm rơi rớt S7 edge của mình khiến màn hình bị va chạm mạnh gây nứt vỡ, hư hỏng và lúc này bạn cần thay màn hình mới.

1. Cấu tạo màn hình S7 edge

- Màn hình Samsung Galaxy S7 edge cũng có cấu tạo tương tự như trên iPhone, vẫn có 3 lớp riêng biệt, đó là màn hình hiển thị, cảm ứng và màn hình bảo vệ ở ngoài cùng.

2. Những hiện tượng cần mang máy đến cửa hàng sửa chữa

- màn hình bị nứt, võ, hư hỏng do va chạm mạnh gây ra. Trường hợp này bạn cần thay màn hình mới.

Màn hình S7 edge bị nứt vỡ

Màn hình S7 edge bị nứt vỡ

- Màn hình mất hiển thị, ố vàng, sọc, liệt cảm ứng. Bạn cần thay nguyên bộ màn hình và màn hình.

- Màn hình bị bong keo, nổ keo. Bạn cần ép kính lại.

3. Quy trình thay màn hình S7 edge

- Khi mang máy đến cửa hàng uy tín như Techone, Thế Giới Di Động, FPT...và một số cửa hàng khác nhân viên sẽ nhận máy và giao cho bộ phân kỹ thuật để kiểm tra về mức độ hư hỏng của màn hình, sau đó sẽ báo lại với bạn và tư vấn cho bạn cách sửa chữa tiết kiệm nhất. Trường hợp bị nứt, vỡ màn hìnhh, bạn cần thay màn hình mới chính hãng Apple, để đảm bảo thiết vẫn hoạt động tốt nhất.

Thay mặt kính Galaxy S7 edge chính hãng

Thay màn hình Galaxy S7 edge chính hãng

- Nếu bạn đồng ý thay màn hình, kỹ thuật viên sẽ tiến hành dùng máy tách công nghiệp hiện đại nhất, để tách màn hình ra khỏi màn hình, sau đó thay màn hình zin chính hãng Apple cho bạn, tiếp theo sẽ dùng máy ép công nghiệp để ép màn hình với màn hình trở lại trạng thái ban đầu, đảm bảo sau khi ép kính máy như mới và hoạt động bình thường như ban đầu. Nếu trong qua trình sửa dụng có xảy ra lỗi bên mình sẽ bảo hành cho bạn.

Vậy trên đây mình đã chia sẽ với bạn những hiện tượng mà bạn cần phải mang máy đến cửa hàng uy tín nhất là cửa hàng Techone để sửa chữa và thay màn hình Galaxy S7 edge chính hãng Apple, và quy trình thay thế tại cửa hàng uy tín, với chi phí cạnh tranh nhất hiện nay, mọi chi tiết xin vui lòng vào website: techone.vn để kham khảo thêm nhé.

>> Xem thêm: Cửa hàng chuyên thay mặt kính Samsung Galaxy S7 chính hãng

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác