Cửa hàng chuyên thay mặt kính Samsung Galaxy S7 chính hãng

Ngày đăng:
Lượt xem: 1271
Bình luận:

Samsung Galaxy S7 đang được xem là smartphone tốt nhất thị trường, một làn gió mới về thiết kế cũng như tính năng trên smartphone. Ưu điểm của S7 là sở hữu màn hình 5.1 inch độ phân giải full HD với công nghệ Super AMOLED cho hiển thị hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, màu sắc sống động và trung thực, thế nhưng trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi rớt, gây va chạm mặt kính khiến mặt kính bị nứt, vỡ, liệt cảm ứng, màn hình không hiển thị khiến bạn rất lo lắng, và bạn cần tìm đến các trung tâm uy tín để thay mặt kính Samsung Galaxy S7 tốt nhất.

Mặt kính Galaxy S7 bị vỡ

Mặt kính Galaxy S7 bị vỡ

Cũng như các smartphone khác, trải qua thời gian dài sử dụng chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ xảy ra những va chạm làm ảnh hưởng đến mặt kính, và nặng hơn có thể gây nứt vỡ và hư hỏng, vì thế nếu không may S7 của bạn bị hư hỏng mặt kính, bạn cần mang máy đến các trung tâm để sửa chữa tốt nhất, với các bước thay mặt kính qua các như sau.

1. Quy trình thay mặt kính Galaxy S7

- Trước tiên, bạn mang máy đến trung tâm sẽ có nhân viên nhận máy, sau đó máy của bạn sẽ được chuyển tới kỹ thuật viên để kiểm tra mức độ hư hỏng mặt kính.

Thay mặt kính Galaxy S7

- Sau khi kiểm tra xong, nhân viên sẽ báo lại với bạn về mức độ hư hỏng của mặt kính, và tư vấn cho bạn về chi phí sửa chữa, nếu bạn đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay mặt kính mới zin chính hãng 100%  với chi phí cạnh tranh nhất hiện nay.

- Do màn hình Galaxy S7 có 3 lớp, bên ngoài cùng là mặt kính, dưới mặt kính là một lớp cảm ứng để nhận tín hiệu và trong cùng là màn hình. Vì thế, nếu S7 của bạn bị hư hỏng mặt kính, kỹ thuật viên sẽ dùng máy công nghiệp hiện đại để tách mặt kính ra khỏi màn hình, sau đó tiến hành thay mặt kính mới zin chính hãng cho bạn và dùng máy ép kính chuyên dụng để ép dính mặt kính vào màn hình như cũ, cam kết sau khi sửa chữa màn hình của S7 sẽ hoạt động bình thường, cảm ứng nhạy và không phát sinh thêm bất kỳ lỗi nào khác. Mọi thao tác đều được thực hiện rất cẩn thận vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Nếu Galaxy S7 của bạn đang gặp lỗi về mặt kính như trên, bạn có thể mang máy đến trung tâm Truesmart để được kiểm tra và sửa chữa với chi phí tốt nhất. Bởi những nhân viên ở đây điều là những người có tai nghề lâu năm được đào tạo bài bản công với nhiều máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, vì thế nếu thật sự có nhu cầu hãy vào website: truesmart.com.vn để kham khảo thêm nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác