Cách xử lý màn hình Samsung Galaxy Note 5 bị khóa

Ngày đăng:
Lượt xem: 982
Bình luận:

Bất cứ người dùng nào sử dụng smartphone cũng sẽ gặp tình trạng mình quên bẵng đi mật khẩu điện thoại của mình. Bạn đang bối rối và không biết phải làm như thế nào? Bạn đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ giúp khắc phục Samsung Galaxy Note 5 bị khóa màn hình. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Khi điện thoại Galaxy Note 5 của bạn bị khóa màn hình vì bạn quên mật khẩu hoặc ai đó đã cố ý thay đổi mật khẩu của bạn. Cách duy nhất mà bạn nghĩ ra lúc này đó chính là đem ra cửa hàng bảo hành sửa chữa gần nhất để được khắc phục sự cố.

Nhưng hãy khoan… Bạn có thể gỡ khóa như sau!

Thật ra, để phá bỏ mật khẩu màn hình của Galaxy Note 5 khá dễ dàng. Chỉ một thủ thuật nhỏ bạn có thể tự mình phá bỏ được khóa ngay lập tức.

Các bạn hãy chú ý rằng, đây là thủ thuật phá mật khẩu bằng Hard Reset chứ không phải là lấy lại mật khẩu cũ và tiến hành Hard Reset thì tất cả những dữ liệu trong máy của bạn sẽ mất hết bao gồm cả mật khẩu cũ như tin nhắn, danh bạ, âm nhạc, hình ảnh, game, ứng dụng, … Và để đảm bảo tiến trình xảy ra thuận lợi bạn nên sạc pin đầy đủ nhé!

+ Bước 1: Hãy tắt nguồn điện thoại cả bạn

+ Bước 2: Nhấn và giữ phím cùng lúc 3 phím: Phím tăng âm lượng + Phím Home + Phím Nguồn trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 giây. KHi máy điện thoại rung lên và hiển thị logo thì thả ra. Lúc này máy sẽ vào chế độ khôi phục hệ thống của Android.

+ bước 3: dùng phím giảm âm lượng để di chuyển xuống “ Wipe data/factory reset” và dùng phím nguồn để xác nhận chọn.

+ Bước 4: Tương tự dùng phím giảm âm lượng để di chuyển xuống và dùng phím Nguồn để chọn “Yes – Delete all data user”.

+ bước 5: Tiếp tục dùng phím nguồn để xác nhận chọn “Reboot system now” để hoàn tất quá trình khôi phục cài đặt gốc và khởi động lại máy.

Ngoài ra, để phá bỏ mật khẩu của màn hình khóa thì cách này cũng có thể áp dụng để khắc phục một số lỗi cơ bản khác như điện thoại bị treo, đầy bộ nhớ không tải thêm được ứng dụng hay bất cứ game nào nữa…

Đây cũng là một trong những cách thực hiện phá bỏ mật khẩu khóa màn hình hữu hiệu và đượ nhiều người dùng đã thục hiện thành công. Với cách này thì bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền phí sửa chữa nếu như đem ra các cửa hàng sửa chữa bảo hành sản phẩm Galaxy Note 5.

Bài viết trên mình đã giúp bạn cách mở khóa màn hình trong trường hợp bạn quên mât khẩu hoặc ai đó đang chơi xấu bạn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác