Cách thay đổi giao diện cho Samsung Galaxy S7

Ngày đăng:
Lượt xem: 2683
Bình luận:

Samsung Galaxy S7 là một trong số ít smartphone đang rất được quan tâm gần đây. Nếu bạn đang sở hữu siêu phẩm này và muốn khoác cho dế yêu những giao diện đẹp cho Samsung Galaxy S7 thì hãy tham khảo bài viết sau.

1. Cách thay đổi giao diện cho Samsung Galaxy S7

- Bước 1: Từ menu chính, vào “cài đặt”

- Bước 2: Bấm chọn “Theme”

- Bước 3: Ở đây sẽ có các lựa chọn cài đặt “Theme mặc định” hoặc “Theme khác”

bạn hãy tùy chọn theo sở thích của mình. Nếu bạn muốn cài đặt Theme khác, hãy bấm vào “Cửa hàng Theme” để lựa chọn các theme khác và tải về để sử dụng.

- Bước 4: Để thao tác thay đổi Theme diễn ra nhanh hơn, bạn có thể tạo một phím tắt cho Theme ở ngoài màn hình bằng cách bấm vào dòng “Tạo phím tắt cho Theme” trong ứng dụng cửa hàng theme.

2. Giao diện đẹp cho Samsung Galaxy S7

- FlyingBlue: Đây là theme chứa những icon dạng hình tròn khiến màn hình trông gọn gàng và bắt mắt. Tông màu chính của FlyingBlue là màu xanh ngọc gợi cảm giác trong lành, mát mẻ như bầu trời trong xanh.

- Spring, Flower, U: Theme này phù hợp với những người dùng có sở thích sắc màu, hoa lá bởi nó trông giống như một khu vườn ngập tràn ánh sáng và màu sắc.

- Material: Với diện mạo nhẹ nhàng, mượt mà Material mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị với phong cách đậm chất Google.

- I have a dream: Đây là theme chứa những icon dạng hình vuông với thiết kế phẳng với không gian có chút huyền ảo, cổ kính.

- Space: Theme mở ra một không gian rộng khiến người dùng như đang lạc vào trong vũ trụ bao la với những icon nhí nhảnh.

Trên đây là một vài giao diện đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng Samsung Galaxy S7. Nếu các bạn muốn sở hữu nhiều theme hơn nữa, hãy truy cập “Cửa hàng Theme” để lựa chọn hoặc đến các cửa hàng điện thoại của techone hay thegioidiong để được cài đặt miễn phí.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác