Cách phá mật khẩu màn hình Samsung Galaxy Note 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 4688
Bình luận:

Bạn thiết lập mật khẩu khóa màn hình cho chiếc Smartphone Samsung Galaxy Note 5 của mình để nâng cao tính bảo mật? Tuy nhiên, không may bạn lại quên mật mã này. Điều này khiến bạn không thể mở khóa và sử dụng được bất cứ thao tác nào trên máy? Vậy làm thế nào khi lỡ quên mật khẩu màn hình Samsung Galaxy Note 5? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Samsung Galaxy Note 5 quên mật khẩu màn hình 

- Nếu chiếc Samsung Galaxy Note 5 của bạn bị quên mật khẩu màn hình thì các bạn có thể thực hiện theo trình tự các bước như sau:

+ Bước1. Tắt nguồn điện thoại Samsung Galaxy Note 5 và ấn giữ phím tăng âm lượng (Volume Up) +  Home + Phím nguồn (Power). Khi thấy trên giao diện màn hình chính xuất hiện dòng chữ Samsung Galaxy Note 5 thì thả tay ở Phím nguồn (Power)  ra và vẫn giữ 2 phím còn lại. Tiếp theo, khi thấy trên màn hình xuất hiện dòng chữ robot android màu xanh thì tiến hành thả tay ở 2 phím còn lại ra. ( Lúc này, Samsung Galaxy Note 5 sẽ ở chế độ recovery ).

Tắt nguồn điện thoại Samsung Galaxy Note 5

+ Bước 2 : Lúc  này, bạn sử dụng phím giảm âm lượng (Volume) để di chuyển xuống dòng Wipedata/ factory reset và dùng phím Menu để chọn ( xác nhận ). Tiếp theo, vẫn dùng phím giảm âm lượng (Volume) để di chuyển xuống dòng yes – delete all user data và vẫn xác nhận bằng phím Menu.

Di chuyển xuốngdòng yes – delete all user data

+ Bước 3 : Sau đó, màn hình của Samsung Galaxy Note 5 sẽ quay trở lại giao diện ban đầu (ở chế dộ recovery ), nhiệm vụ của bạn lúc này là chọn dòng reboot system now và bạn cần xác nhận bằng phím Menu. Ngay sau đó, máy sẽ khởi động lại và hoàn tất quá trình hardreset. Lúc này, bạn có thể thiết lập lại mật khẩu màn hình mới cho máy để sử dụng.

Chọn dòng reboot system now

- Nếu  sau khi thực hiện theo cách trên mà bạn vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung Galaxy Note 5 quên mật khẩu màn hình thì các bạn chỉ còn cách duy nhất đó chính là đưa Samsung Galaxy Note 5 đến môt cửa hàng có uy tín gần nhất để được kiểm tra và khắc phục.

- Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa các thiết bị di động, tuy nhiên để tìm một địa chỉ có uy tín thì không phải là chuyện đơn giản. Vậy bạn đã biết địa chỉ khắc phục Samsung Galaxy Note 5 quên mật khẩu màn hình uy tín, giá rẻ chưa?

+ Tai Hà Nội, các bạn có thể đưa Samsung Galaxy Note 5 quên mật khẩu màn hình đến trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn để được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao kiểm tra và sửa chữa giúp bạn. Đến với Truesmart các bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

+ Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sửa Samsung Galaxy Note 5 quên mật khẩu màn hình tại cửa hàng Kdienthoai.com. Với 3 cam kết vàng: đúng bệnh – đúng chất lượng – đúng giá chắc chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Chúc các bạn may mắn!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác