Cách fix lôi Samsung Galaxy Note 5 bị Reset liên tục

Ngày đăng:
Lượt xem: 8612
Bình luận:

Sau khi tới tay người dùng và qua những trải nghiệm thực tế, khá nhiều người gặp lỗi tự Reset liên tục trên Samsung Galaxy Note 5. Tình trạng này xảy ra thường xuyên khiến người dùng rất khó chịu. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục Samsung Galaxy Note 5 bị Reset liên tục như thế nào?

1, Nguyên nhân Samsung Galaxy Note 5 bị Reset liên tục

Samsung Galaxy Note 5 bị reset liên tục

Bạn đã biết nguyên nhân vì sao Samsung Galaxy Note 5 bị reset liên tục chưa? Trước khi tìm hiểu cách khắc phục chúng ta cùng điểm qua một số nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này nhé.

‑ Pin máy bị hư hỏng, hoặc không cung cấp đủ dung lượng cho máy hoạt động.

‑ Lỗi xung đột phần mềm do người dùng cài đặt các ứng dụng không tương thích với máy.

‑ Phiên bản hệ điều hành trên Galaxy Note 5 mà bạn đang sử dụng không tương thích với máy.

‑ Lỗi xảy ra với phần cứng do tiền sử bạn làm rơi máy hay va chạm mạnh.

2, Cách khắc phục Galaxy Note 5 bị reset liên tục

Sẽ rất khó chịu khi cứ đang thao tác với máy, máy lại reset liên tục. Vậy làm thế nào để thoát khỏi tình trạng này. Hãy tham khảo và áp dụng một số biện pháp dưới đây nhé.

‑ Kiểm tra pin máy: Trước tiên bạn thử kiểm tra tình trạng dung lượng pin trên Samsung Galaxy Note 5 xem sao. Nếu như pin máy có dung lượng thấp bạn hãy sạc pin đầy cho thiết bị. Nên hạn chế để tình trạng pin yếu xảy ra. Khi máy báo pin yếu bạn nên kết nối máy với bộ sạc ngay.

‑ Gỡ bỏ phần mềm gây xung đột với máy: Nếu như pin máy không phải là nguồn gốc dẫn tới lỗi reset lại máy trên Galaxy Note 5 thì hãy thử kiểm tra xem trên máy bạn có cài đặt ứng dụng gì gây xung đột với máy không. Nếu như Galaxy Note 5 cài đặt quá nhiều ứng dụng mà bạn không biết đâu là ứng dụng gây xung đột trên máy. Hãy sao lưu dữ liệu và khôi phục cài đặt gốc cho Galaxy Note 5.

‑ Chạy là phần mềm cho Galaxy Note 5: có thể phiên bản hệ điều hành mà bạn đang uproom trên Galaxy Note 5 không phù hợp với máy nên đã xảy ra lỗi tự khỏi động lại liên tục. Hãy chạy lại phần mềm về với phiên bản mặc định của nhà sản xuất khi mới xuất xưởng rồi cảm nhận kết quả xem tình hình có tiến triển khá hơn không.

Chạy lại phần mềm cho Galaxy Note 5

‑ Sửa chữa Galaxy Note 5 tại cửa hàng: Cách cuối cùng cho bạn khi bạn không thể tự khắc phục lỗi reset liên tục trên Galaxy Note 5 tại nhà là mang máy tới cửa hàng. Tại cửa hàng, nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi sẽ tư vấn, hỗ trợ cho bạn.

3, Cách chọn địa chỉ uy tín khi sửa chữa Galaxy Note 5

‑ Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa Galaxy Note 5 với các lỗi khác nhau, trong đó có lỗi bị reset liên tục. Nếu như bạn không thân quen với cửa hàng nào thì sẽ rất khó cho bạn. Có thể bạn sẽ chọn nhầm phải cửa hàng thiếu uy tín và họ lấy giá dịch vụ cao, “chọc ngoáy” phần cứng gây hư hại cho máy về sau, hay “luộc đồ” của bạn,....

‑ Để bạn không chọn nhầm phải cửa hàng thiếu uy tín như trên mình xin gợi ý cho các bạn một số mẹo khi tìm kiếm địa chỉ sửa chữa Galaxy Note 5.

+ Nên chọn cửa hàng cam kết sửa chữa Galaxy Note 5 với linh kiện chính hãng 100% của nhà sản xuất (đối với lỗi phần cứng).

+ Được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa hoặc được ký tên vào linh kiện máy.

+ Giá dịch vụ phải chăng, bạn cũng nên tham khảo giá tại một vài cửa hàng để biết được mức giá chung.

+ Chọn cửa hàng có chế độ hậu mãi tốt.

Chọn cửa hàng được quan sát trực tiếp khi sửa chữa Galaxy Note 5

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số nguyên nhân, cách khắc phục Galaxy Note 5 bị reset liên tục. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thoát khỏi lỗi này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác