Cách bảo mật tin nhắn cho Samsung Galaxy S7

Ngày đăng:
Lượt xem: 3646
Bình luận:

Sở hữu một smartphone cao cấp và hiệu suất cao như Samsung Galaxy S7 là điều mà rất nhiều tín đồ công nghệ mong muốn. Và khi đã sở hữu nó, sẽ có không ít người muốn được bảo mật các thông tin được lưu trên máy, trong đó có tin nhắn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài mật khẩu tin nhắn Galaxy S7 này.

1. Tại sao nên cài bảo mật tin nhắn?

+ Bảo vệ thông tin riêng tư có trong tin nhắn

+ Tránh khỏi những tình huống khó xử và tránh được sự tò mò của nhiều người

Tác dụng của cài đặt bảo mật là như vậy, tuy nhiên, tùy vào sở thích và quan điểm của mỗi người mà có thể lựa chọn nên cài bảo mật tin nhắn hay không.

2. Cách cài mật khẩu tin nhắn cho Samsung Galaxy S7

Muốn bảo mật tin nhắn trên máy, bạn hãy cài ứng dụng “Go SMS Pro” theo các bước sau:

+ Bước 1: Vào CH Play, đánh từ khóa tìm kiếm là “Go SMS Pro” rồi tải và cài đặt về máy.

+ Bước 2: Thiết lập các tính năng cho ứng dụng bằng cách mở ứng dụng và nhìn vào phía cuối màn hình ứng dụng, bấm chọn vào mục “Services” rồi tiếp tục bấm vào “Private Box” để bắt đầu

+ Bước 3: Bấm vào “Set password” rồi đánh các kí tự mật khẩu mà bạn muốn dùng vào và bấm “Continue” trên điện thoại Samsung Galaxy S7.

+ Bước 4: Muốn thêm tên người dùng từ danh bạ vào hộp thư chứa tin nhắn riêng tư để bảo mật thì bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng bên phải phía trên cùng màn hình rồi bấm vào biểu tượng dấu “+”, sau đó bấm “From Contacts”.

Với cách làm này, tất cả tin nhắn từ những địa chỉ mà bạn đã lưu vào danh sách sẽ được ẩn đi trong hộp thư đến.

+Bước 5: Nếu bạn muốn chuyển tin nhắn ra khỏi hộp tin bảo mật thì hãy bấm vào nốt có biểu tượng hình bánh xe đứng cạnh nốt biểu tượng bên phải phía trên cùng màn hình mà bạn thực hiện ở bước 4, rồi bấm dấu tích vào “Schedule backup”. Bạn nhìn thấy xuất hiện các tin nhắn đã được bảo mật, hãy bấm vào tin nhắn mà bạn muốn đưa ra khỏi hộp tin bảo mật rồi bấm vào dòng chữ “Move out of private box”.

Đây là ứng dụng tiêu biểu và được rất nhiều người sử dụng để bảo mật tin nhắn trên Samsung Galaxy S7 nói riêng và các smartphone Android nói chung. Chúc các bạn thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác