Ảnh chụp từ điện thoại Samsung Galaxy A7 2016

Ngày đăng:
Lượt xem: 1556
Bình luận:

Samsung đã “quảng cáo” rất nhiều về tính năng chụp ảnh của Samsung Galaxy A7 2016. Vậy khi trải nghiệm thực tế camera của sản phẩm này như thế nào. Liệu máy có đáp ứng và làm hài lòng người dùng hay không? Samsung Galaxy A7 2016 chụp hình đẹp không?

Camera Galaxy A7 2016 chụp hình có đẹp không?

1, Trải nghiệm chụp ảnh với camera Samsung Galaxy A7 2016

‑ Năm nay, trong chiến lược mới của mình Samsung không thực hiện cuộc “chạy đua vũ trang” về “số chấm” trên camera. Camera trước và camera sau của máy vẫn được giữ nguyên với độ phân giải lần lượt là 5MP/13MP. Trong khi đó, Samsung lại chú trọng vào nâng cao chất lượng ảnh bằng khẩu độ lớn F/1.9 cùng với hệ thống chống rung quang học.

Ảnh chụp từ camera của Galaxy A7 2016

‑ Về hiệu suất chụp ảnh thì tốc độ là ưu điểm trên hầu hết các thiết bị của Samsung. Tốc độ lấy nét nhanh và ổn định, thời gian xử lý lưu hình ảnh rất ngắn. Máy chỉ tỏ ra hơi chậm khi chụp ảnh ở chế độ HDR.

Chế độ HDR trên camera Galaxy A7 2016

‑ Giao diện camera của Samsung Galaxy A7 2016 không có gì khác biệt so với thế hệ cũ. Giao diện đơn giản và dễ làm quen. Một điểm đáng tiếc trên camera của Samsung Galaxy A7 2016 là mất đi tính năng Auto HDR.

‑ Khi trải nghiệm thực tế, chụp ảnh auto ban ngày chất lượng hình ảnh sắc nét, đậm  đà, cân bằng trắng được máy thể hiện chuẩn xác. Tuy nhiên độ chi tiết trên hình ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy A7 2016 chưa thực sự ổn lắm. Độ mịn của hình ảnh có thể hài lòng được nhưng các chi tiết lẫn màu sắc thể hiện chưa tốt và vẫn còn bệt màu.

‑ Chụp hình trong điều kiện thiếu sáng luôn là lỗi lo sợ của nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, Samsung Galaxy A7 2016 lại đáp ứng rất tốt. Khả năng chụp hình trong điều kiện thiếu sáng của Samsung Galaxy A7 2016 cho hình ảnh rất rõ nét. Khi để camera ở chế độ auto, máy chụp với tốc độ khá nhanh nhờ khẩu độ lớn, đồng thời hạn chế được hiện tượng nhòe ảnh vì rung tay.

Hình ảnh chụp với chế độ Auto

‑ Khi cài đặt chế độ đêm thì chất lượng hình ảnh thu được trên camera của Samsung Galaxy A7 2016 khiến hầu hết người dùng đều cảm thấy hài lòng. Camera xử lý vùng chênh sáng rất tốt, độ phủ sáng cũng đều hơn trên toàn khung hình. Mặc dù tốc độ xử lý hình ảnh khi ở điều kiện thiếu sáng hơi lâu nhưng chất lượng hình ảnh được đảm bảo.

Hình ảnh chụp từ Camera của Galaxy A7 2016

‑ Khi chụp ở chế độ panorama ảnh ghép rất nhanh, tỷ lệ ghép lỗi rất thấp. Điều này khiến những người từng trải nghiệm thực tế với chế độ panorama trên Samsung Galaxy A7 2016 rất hứng khởi. Chắc chắn ai cũng ấn tượng với camera của Samsung Galaxy A7 2016.

Và chế độ panorama

‑ Khi trải nghiệm với camera trước, các hiệu ứng như làm mịn da, gọt cằm, mắt to đều có đủ cả cho các anh chị em tha hồ “tự sướng”. Tuy nhiên một số trường hợp chụp ảnh với điều kiện chiếu sáng không ổn định thì hình ảnh cho chất lượng không được như ý.

Ảnh chụp từ camera trước của Samsung Galaxy A7 2016

‑ Trên camera sau của Samsung Galaxy A7 2016 còn được trang bị tính năng chống rung quang học (OIS) cho chất lượng hình ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng và khi quay video tốt hơn.

2, Đánh giá chung về camera Samsung Galaxy A7 2016

Ưu điểm

‑ Camera cho khả năng xử lý hình ảnh nhanh.

‑ Khả năng lấy nét rất tốt.

‑ Hình ảnh chụp từ camera cho màu sắc đậm đà, trung thực và mịn màng.

‑ Chụp ảnh ở chế độ HDR cho chất lượng ổn định.

‑ Chế độ Panorama sử dụng linh hoạt, đồng thời hoạt động nhanh và ổn định.

‑ Hệ thống chống rung quang học trên camera Samsung Galaxy A7 2016 hoạt động hiệu quả.

Nhược điểm

‑ Thời gian xử lý ảnh khi chụp ở chế độ HDR hơi lâu.

‑ Chi tiết và màu ảnh còn bị bệt màu, chưa nối khối.

‑ Khi chụp hình ở điều kiện thiếu sáng chưa thực sự hoàn hảo.

Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã tìm cho mình được câu trả lời thắc mắc ở trên rồi. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với Samsung Galaxy A7 2016.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác