6 ứng dụng văn phòng cho Samsung Galaxy S7

Ngày đăng:
Lượt xem: 1050
Bình luận:

Samsung Galaxy S7 là dòng smartphone cao cấp đang gây bão thị trường di động nước ta bắt đầu từ tháng 3 vừa qua. Người dùng S7 sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị với chú dế yêu này. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những ứng dụng văn phòng Samsung Galaxy S7.

1. Office Mobile

Ứng dụng này được Microsoft phát triển dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Ứng dụng có những tính năng tương tự như Office trên máy tính. Với Office Mobile, người dùng có thể đọc, chỉnh sửa Word, Excel, Power Point một cách dễ dàng và nhanh chóng, thuận tiện.

Những tài liệu đã được chỉnh sửa bằng Office Mobile không hề khác gì văn bản gốc. Tại đây có hỗ trợ các tính năng như biểu đồ, hình ảnh, biểu đồ thông minh để người dùng có thể soạn thảo văn bản.

2. Google Drive

Đây là tiện ích hỗ trợ lưu trữ tất cả các tập tin như tranh ảnh, tài liệu, video... trên nền tảng “đám mây”. Ứng dụng này có các tính năng như: upload tập tin lên Google Drive, chia sẻ tập tin với danh bạ điện thoại, tạo và chỉnh sửa tài liệu Google với định dạng “rich text”, chụp hình văn bản đã in và chuyển đổi sang tài liệu Google... Nhờ đó mà người dùng sẽ rất dễ dàng trong việc truy cập tài liệu hoặc chia sẻ với bạn bè.

3. Bộ ứng dụng Google gồm: Google Docs, Sheets, Slides

Bộ ứng dụng này cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác giống Office của Microsoft. Với bộ ứng dụng Google, bạn có thể chỉnh sửa văn bản, bảng tính hoặc các slides hết sức nhanh chóng, đơn giản.

Ứng dụng có giao diện thiết kế dễ sử dụng và có thể download các ứng dụng miễn phí trên Samsung Galaxy S7 với đầy đủ các tính năng: chỉnh sửa, nhận xét, lưu văn bản tự động...

4. OfficeSuite Viewer

Ứng dụng có thể mở các file tài liệu có định dạng DOC, DOCX, RTF, TXT, LOG, PDF... Tính năng chính của ứng dụng là xem file đính kèm trong email và chia sẻ tài liệu qua email/bluetooth, bản địa hóa tài liệu, mở tài liệu Microsoft Office có mật khẩu... Ứng dụng dễ dùng và có giao diện ưa nhìn.

5. Documents to Go

Documents to Go khá nổi tiếng với người dùng iPhone và có tích hợp dùng cho Android. Nhờ có ứng dụng này mà người dùng sẽ đọc được các file Word, Excel, PowerPoint, Adobe PDF... đồng thời xem, chỉnh sửa hoặc tạo file office hết sức nhanh chóng, dễ dàng.

Trên đây là những ứng dụng văn phòng cần thiết và được sử dụng nhiều nhất mà Samsung Galaxy S7 cần có. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc S7 và hay phải sử dụng các văn bản thì hãy tham khảo và trải nghiệm các ứng dụng này nhé!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác