6 ứng dụng cho Samsung Galaxy A7 2016

Ngày đăng:
Lượt xem: 2985
Bình luận:

Vừa qua, Samsung cho ra đời phiên bản Samsung Galaxy A7 2016 với những cải tiến vượt bậc so với bản tiền nhiệm năm 2015. Phiên bản này đã thu hút được khối lượng lớn người yêu smartphone. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số ứng dụng hay cho Samsung Galaxy A7 2016.

1. Google Play Music

Đây là ứng dụng nghe nhạc miễn phí tốt nhất trên Android hiện nay vì những ứng dụng khác thường bị gỡ bỏ nhanh do độc quyền. Với Google Play Music, bạn có thể thoải mái nghe và tải nhạc miễn phí bởi Spotify có dịch vụ thuê bao trả phí tuyệt vời và SoundCloud có vô số bài hát được upload trực tiếp.

2. Hulu

Đây là ứng dụng xem phim và chương trình TV tuyệt vời dành cho Android. Ứng dụng là dịch vụ miễn phí dựa trên quảng cáo. Ngoài những chương trình hay có sẵn không cần phải đăng kí gồm phim hài Mỹ như Family Guy, Seinfeld và South Park; thì người dùng cần trả phí khi truy cập và sử dụng tất cả các tính năng của Hulu.

3. Amazon Kindle

Kích thước màn hình của Samsung Galaxy A7 2016 đủ để thay thế máy đọc sách điện tử, do đó, còn chần chờ gì mà bạn không biến smartphone này thành thiết bị này?

Amazon Kindle là kho ứng dụng có tới hơn 1 triệu đầu sách, tạp chí, báo. Chính vì lí do này mà bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí do không phải mua thêm máy đọc sách.

4. Pocket

Đây là ứng dụng có chức năng “đầu ghi DVR trên web”. Ứng dụng này giúp người dùng lưu lại các bài báo và trang web để đọc sau đó thậm chí cả trong trường hợp không có kết nối mạng.

5. Polaris Office & PDF

Đây là ứng dụng có vai trò quản lý, tạo mới, chỉnh sửa file văn phòng. Nó tích hợp đầy đủ các phần mềm văn phòng cần thiết như: Word, Excel, PPT, PDF. Nhà cung cấp miễn phí cho người dùng 2GB và có thể đồng bộ file lên Google Drive hoặc trực tiếp lưu trữ bằng ứng dụng này.

6. Team Viewer

Ứng dụng này giúp điện thoại truy cập máy tính văn phòng từ xa, rất phù hợp với những người thường xuyên đi công tác xa cần cập nhật và xử lý công việc thường xuyên.

Tất cả các ứng dụng này đều có sẵn trong Galaxy Apps – một ứng dụng độc quyền mà nhà sản xuất phát triển nhằm giới thiệu ứng dụng và trò chơi dành riêng cho các sản phẩm của hãng. Muốn tải Galaxy Apps, bạn hãy đăng kí một tài khoản Samsungaccount nhé! Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng Samsung Galaxy A7 2016!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác